1900 6665

CUỘC SỐNG CỦA EM BỊ LÀM PHIỀN BỞI CÔ “TIỂU TAM”

CUỘC SỐNG CỦA EM BỊ LÀM PHIỀN BỞI CÔ “TIỂU TAM”

Cuộc hôn nhân của em kéo dài 6 năm và kết thúc bởi một “cô trà xanh mặt dày”.

Sau 4 năm yêu đương chúng em nên vợ nên chồng, sau 6 năm cưới nhau thì chúng em đã quyết định ly hôn. Có lẽ với 10 năm đồng hành cùng nhau, chồng đã chán ngán em và muốn tìm sự mới mẻ. Chồng em đã ngoại tình, em đã rất sốc khi chồng ngoại tình cùng cô đồng nghiệp, so về diện mạo bên ngoài, em “ăn đứt” cô ấy, nhưng với lối nói chuyện duyên dáng đã dắt được trái tim của người đàn ông đã có vợ.

Khi biết chuyện chồng ngoại tình, em tự nhận thấy đây là vấn đề giữa em và chồng, chính chồng là người có lỗi gây nên mối tình tay ba này. Em không hề trách cứ, mắng nhiếc hay tìm đến cô gái ấy, mọi việc em đều giải quyết riêng với chồng. Tình cảm mà em dành cho chồng trong 10 năm qua là thật lòng, em cũng muốn con mình có gia đình trọn vẹn nên em đã ra sức níu kéo chồng, từ biện pháp mềm mỏng đến những lúc nổi giận đập phá đồ đạc. Trong lúc em đang ra sức níu kéo chồng thì cô trà xanh ấy lại chủ động tìm đến tôi nhằm khẳng định “chủ quyền”. Trời ạ, cô gái này thật bản lĩnh, lại chủ động tìm đến tôi. Sau đó, tôi đồng ý tác thành cho hai người họ, bởi ông trời sinh họ ra là một cặp của nhau rồi.

Bạn bè nói em tại sao tôi lại tạo điều kiện cho hai người họ, thật ra em cũng chẳng mạnh mẽ gì đâu, chẳng qua là lòng em đã tan nát, em đã gom đủ thất vọng để rời đi.

Chúng em đã ly hôn được hơn 1 năm, lòng em cũng còn khó chịu lắm, nhưng phải cố gắng vì con. Còn phía chồng cũ và cô gái kia thì liên tục cập nhật lên mạng xã hội những hình ảnh họ tình tứ cùng nhau.

Nhưng thông qua vài người thân, em được biết cô gái trà xanh kia đi đến đâu là kể đến đấy rằng họ liên tục bị vợ cũ của anh làm phiền, họ nói rằng em liên tục đòi tiền cấp dưỡng cho con. Nhưng thực sự, em chả bao giờ liên lạc gì với cô trà xanh ấy, dù có con chung nhưng em cũng chẳng gọi điện gì cho chồng cũ, em cũng chẳng nhận một đồng trợ cấp nào từ chồng. Tại sao em lại dính tiếng oan thế này, những năm vừa qua, em luôn cố gắng, nhường nhịn để tiếp tục bước đi. Công nhận cặp đôi này mặt dày thật, đã làm chuyện xấu giờ lại gieo tiếng ác cho em. Em luôn tử tế và nhường nhịn để rồi họ leo lên đầu em ạ. Em có nên tìm đến họ để “ba mặt một lời”, yêu cầu họ không được làm phiền đến mẹ con em?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *